Thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín nhất tại TPHCM

 

Lĩnh vực làm đẹp là lĩnh vực tiềm năng nhất và không thể thiếu bởi đó là nhu cầu thiết thực nhất của chúng ta. Để kinh doanh hiệu quả trên môi trường online thì việc thiết kế website làm đẹp chính là lựa chọn hàng đầu giúp bạn đạt được mục đích kinh doanh.

Trước khi tìm hiểu về các kiểu website làm đẹp cũng như những chức năng của nó, hãy tìm hiểu xem website mang lại lợi ích gì cho bạn, tại sao lại được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế website làm đẹp giúp gì cho bạn?

Trên thị trường kinh doanh online, những sản phẩm/ dịch vụ làm đẹp được đánh giá  là tiềm năng nhất để kinh doanh online. Bởi nhu cầu mua mỹ phẩm, son phấn hay các dịch vụ spa, salon tóc,...chưa bao giờ hạ nhiệt.

Thiết kế website làm đẹp sẽ là cầu nối giữa dịch vụ làm đẹp với khách hàng của mình. Website là nơi mà khách hàng tìm hiểu thông tin làm đẹp một cách chi tiết hay có thể mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ làm đẹp khi có nhu cầu nên được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

thiet-ke-website-lam-dep-de-ket-noi-voi-khach-hang

Thiết kế website làm đẹp để kết nối với khách hàng

Thiết kế website làm đẹp giúp xây dựng thương hiệu

Trong môi trường kinh doanh online thì sự uy tín là điều quan trọng nhất để khách hàng có thể tin tưởng. Để tăng sự uy tín với khách hàng thì bạn cần xây dựng một thương hiệu tốt. Và website được xem làm chuẩn mực để đánh giá mức độ uy tín và là công cụ tốt để xây dựng thương hiệu.

Thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp là lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu, kinh doanh online hiệu quả hơn trên internet.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Nếu chỉ sở hữu cửa hàng thì bạn sẽ mất đi cơ hội tiếp cận với những khách hàng tiềm năng trên internet lại giới hạn về khoảng cách địa lý. Chính vì vậy mà việc sở hữu website làm đẹp sẽ giúp bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu nhanh chóng khi họ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến lĩnh vực làm đẹp của bạn.

Kích thích mua hàng, sử dụng dịch vụ

Với những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp thì yếu tố thẩm mỹ là điều quan trọng nhất của website. Một trang web có giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét, cung cấp đầy đủ thông tin,...sẽ kích thích nhu cầu làm đẹp hiệu quả. Khi chọn đơn vị thiết kế website làm đẹp uy tín sẽ được đảm bảo giao diện đẹp, tính thẩm mỹ cao cho web.

Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí hơn khi thiết kế website làm đẹp

Website cho phép tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tích hợp thêm các chức năng chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,...giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn và tiết kiệm không ít chi phí.

Các kiểu website làm đẹp phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu làm đẹp của con người rất đa dạng, cả nam và nữ đều có thể làm đẹp với những sản phẩm/ dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy mà website cũng được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cụ thể, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn.

Sau đây là những kiểu website làm đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

- Website dịch vụ spa.

- Website thẩm mỹ viện.

- Website salon tóc.

- Website bán mỹ phẩm.

- Website thực phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài những website này, bạn cũng có thể thiết kế web theo yêu cầu với ngành nghề kinh doanh cụ thể.

Các chức năng cơ bản cần có khi thiết kế website làm đẹp

Trang chủ 

Hiển thị các thông tin chính quan trọng về sản phẩm/ dịch vụ làm đẹp. Có thể thêm những ưu đãi, khuyến mãi hay chính sách giảm giá hấp dẫn,...để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng.

Giới thiệu

Hiển thị các thông tin giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng: Ý nghĩa thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh, giới thiệu đội ngũ nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị,...để khách hàng của bạn hiểu rõ hơn và tăng sự tin tưởng tốt nhất.

Sản phẩm/ Dịch vụ

Giới thiệu các sản phẩm/ dịch vụ tại cửa hàng. Có thể phân loại để hiển thị theo từng nhóm sản phẩm/ dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên website và để khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.

Tin tức

Hiển thị các thông tin hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm, review, đánh giá,...để giúp người dùng hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ mà mình quan tâm, có trải nghiệm tốt nhất.

Tư vấn online

Tích hợp chức năng chat trực tuyến để có thể hỗ trợ, tư vấn, bán hàng,...hiệu quả hơn.

Liên hệ

Hiển thị thông tin liên hệ của doanh nghiệp/ cửa hàng như: Địa chỉ, số điện thoại, email,...để khách hàng dễ dàng liên hệ và họ cũng có thể để lại thông tin qua form mẫu (tên, số điện thoại, nội dung) để bạn có thể liên hệ lại.

Dịch vụ thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp tại SaigonWeb

SaigonWeb cung cấp dịch vụ thiết kế website làm đẹp tại TPHCM và trên toàn quốc. Với mỗi website mà SaigonWeb thiết kế đều đạt tiêu chuẩn Google, web chuẩn SEO với giao diện độc quyền giúp bạn kinh doanh online hiệu quả hơn.

thiet-ke-website-lam-dep-chuyen-nghiep

Thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại SaigonWeb

Thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp

SaigonWeb có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, mang đến những website chất lượng, được chăm chút kỹ từ lập trình cho đến giao diện, thể hiện sự chuyên nghiệp cho website. Tăng sự uy tín thương hiệu doanh nghiệp/ cửa hàng của bạn.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thiết kế web

Tại SaigonWeb, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào thiết kế web với ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay: Lập trình PHP, Javascript, ASP.net, SERVER,...và ứng dụng những công nghệ mới nhất để website vận hành tốt, ổn định nhất.

Xu hướng thiết kế được cập nhật liên tục

Tại SaigonWeb, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết kế liên tục để bắt kịp xu thế và tạo ra những website chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp giữa nhiều đối thủ cạnh tranh.

Web được tối ưu về SEO

Website được tối ưu về SEO, giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing online hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn.

Chi phí tốt nhất, bảo hành vĩnh viễn

Chi phí thiết kế website tốt nhất tại SaigonWeb. “Uy tín - Chất lượng” giúp chúng tôi làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, SaigonWeb có chính sách bảo hành website vĩnh viễn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

SaigonWeb có hơn 1000 mẫu website với đa dạng các lĩnh vực cho bạn tham khảo. Hãy liên hệ SaigonWeb - Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web qua hotline 094 270 5593 để được tư vấn giải pháp thiết kế website làm đẹp chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

0909 357 789
challenges-icon chat-active-icon