Thiết kế website du lịch đẹp, chuẩn SEO - Hơn 1000 mẫu web tham khảo

 

Du lịch là một trong những ngành phát triển nhất và trong thời đại công nghệ 4.0 thì thiết kế website du lịch là điều cần thiết cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực du lịch để thu hút và tiếp cận khách hàng của mình.

Việc sở hữu website du lịch chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng của bạn có thể xem được những thông tin họ cần như: Tour du lịch, ưu đãi, giá vé, giá phòng ở, lộ trình di chuyển,...Điều này không những cung cấp thông tin hữu ích mà còn làm cho khách hàng quan tâm đến bạn hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online, SaigonWeb luôn mang đến khách hàng những website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, có thể quảng cáo Google và hơn 1000 mẫu web đẹp giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Tại sao công ty du lịch - lữ hành cần thiết kế website du lịch?

Lý do mà hầu hết các công ty du lịch - lữ hành đều chọn thiết kế website du lịch:

- Kinh doanh du lịch chắc chắn phải thông qua internet. Khách hàng của bạn sẽ biết đến tour du lịch, khách sạn, dịch vụ, giá phòng,...của bạn thông qua trang web du lịch.

- Thiết kế website du lịch đẹp, chuẩn SEO sẽ tăng sự thu hút của khách hàng hiệu quả, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng sử dụng dịch vụ.

- Có website thì có thể chạy quảng cáo Google, điều này giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày, góp phần tăng doanh thu hiệu quả nhất.

- Có thể tương tác dễ dàng với khách hàng ngay trên chính website thông qua khung chat hoặc kết nối Facebook, Zalo,...

- Tăng khả năng cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng ngành.

thiet-ke-website-du-lich-giup-quang-ba-thuong-hieu-va-tiep-can-khach-hang

Thiết kế website du lịch giúp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Những tính năng cần có của một website du lịch

Một website du lịch chuẩn sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin khách hàng cần và quan tâm. Dưới đây, SaigonWeb sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng cần có của một website du lịch: 

Menu tin tức

Đây là tính năng cần thiết giúp khách hàng của bạn có thể xem được những thông tin hữu ích về: Các tour du lịch, cách đặt phòng khách sạn, giờ khởi hành, điểm đi, điểm đến, giá tour, những chia sẻ, kinh nghiệm và cần chuẩn bị những gì cần thiết cho một chuyến du lịch. Tính năng này sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tính năng đăng bài viết, hình ảnh, video

Tính năng đăng bài, hình ảnh, video là điều quan trọng nhất đối với website du lịch. Những hình ảnh, video thực tế về các tour du lịch mà công ty bạn thực hiện được hiển thị trên web sẽ giúp khách hàng của bạn có được thông tin tổng quát, nhận thấy điểm nổi bật, tăng sự yêu thích đối với chuyến du lịch mong muốn.

Tính năng tìm kiếm

Hầu hết các web du lịch đều cần có tính năng tìm kiếm. Với tính năng này, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm tour du lịch mình cần, tìm khách sạn, tìm điểm khởi hành, thời gian chuyến đi,...một cách nhanh chóng bằng những từ khóa hoặc tìm kiếm bằng những danh mục mặc định sẵn. 

Từ đó bạn có thể dẫn khách hàng đến vị trí mong muốn để thực hiện đặt tour, đăng ký, nhận ưu đãi,...

tinh-nang-tim-kiem-cua-website-du-lich

Tính năng tìm kiếm của website du lịch giúp người dùng dễ dàng tìm tour mình muốn

Liên hệ

Đây là nơi để khách hàng có thể xem được địa điểm công ty, số điện thoại, email, cách thức liên hệ để liên hệ sử dụng dịch vụ, đặt tour khi có quyết định cuối cùng. Điều này giúp tăng độ tin cậy của bạn đối với khách hàng.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, thu hút hàng trăm khách hàng hiệu quả

Làm thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả bằng website? Thiết kế website du lịch chuẩn SEO sẽ mang đến cơ hội tiếp cận hiệu quả, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thiết kế website du lịch thân thiện với Google

- Tốc độ tải trang: Hầu hết các website chất lượng đều có tốc độ tải trang nhanh, điều này giúp Google đánh giá tốt về điểm chất lượng và uy tín của website. Và hơn hết, tốc độ tải trang nhanh sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng bởi họ không thích web tải quá chậm, làm tốn thời gian và sẽ thường thoát khỏi trang web của bạn trong 2s đầu tiên. Do đó, khi chọn mẫu thiết kế website du lịch, hãy chọn gói lưu trữ web (hosting) lớn.

- Cung cấp thông tin hữu ích: Chính sách của Google là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên website. Do đó, website cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt sẽ là lợi thế để website của bạn hiển thị ở vị trí top cao trên trang kết quả tìm kiếm Google. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

- Tương thích với mọi thiết bị (Responsive): Một website chuẩn SEO cần phải đảm bảo tương thích trên mọi thiết bị, website có bố cục đẹp và hiển thị nội dung co giãn phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị như: Smartphone, laptop, máy tính bảng,...

Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt

Một website du lịch có giao diện đẹp là một lợi thế để thu hút khách hàng bởi hầu hết điều quan tâm đầu tiên của khách hàng là cái đẹp của phong cảnh, sự đặc sắc, điểm nổi bật của dịch vụ bạn cung cấp và nhiều điểm thú vị khác,...

Do đó, web du lịch có bố cục rõ ràng, giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt, video sắc nét sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tối ưu website 

Tối ưu website về hình ảnh, nội dung,...và các yếu tố kỹ thuật khác sẽ giúp website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và tăng khả năng cạnh tranh hơn so với các đối thủ cùng ngành.

Tích hợp các trang mạng xã hội

Việc tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram, Pinterest,...bằng các nút chia sẻ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, tăng tương tác hiệu quả với khách hàng.

Gói thiết kế website du lịch tại SaigonWeb có gì tốt?

SaigonWeb là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm, làm nên những website theo tiêu chuẩn mới nhất, luôn vận hành ổn định và dễ dàng nâng cấp. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

- Thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với phong cách riêng cho công ty bạn.

- Thiết kế web theo mẫu hoặc thiết kế theo yêu cầu.

- Có hơn 1000 mẫu thiết kế website du lịch đẹp, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

- Website được SaigonWeb tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với Google, giúp web hiển thị ở vị trí cao trên Google, từ đó quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

- Đáp ứng các tính năng như: Tìm kiếm tour, đặt tour, đặt phòng, ...theo yêu cầu.

- Bố cục web rõ ràng, giao diện đẹp, cho phép cung cấp đầy đủ các thông tin mà khách du lịch cần.

- Tích hợp Google Map.

- Băng thông không giới hạn.

- Tăng tốc website (cache).

- Responsive (tương thích trên mọi thiết bị di động, ipad,...).

- Thống kê người truy cập.

- Không giới hạn bài viết, sản phẩm.

- Nút chia sẻ Facebook, Twitter, Instagram,...(chia sẻ tour lên mạng xã hội).

- Bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24.7.

Xây dựng website chuyên nghiệp từ bên trong sẽ giúp website có vị trí hiển thị cao, lâu dài trên các công cụ tìm kiếm và đối thủ cạnh tranh khó có thể vượt qua. 

Để thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO, quý khách vui lòng liên hệ với SaigonWeb qua hotline 094 270 5593 để được tư vấn, báo giá chi tiết và nhận mẫu demo phù hợp với công ty bạn.

0909 357 789
challenges-icon chat-active-icon