Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp tại công ty uy tín

 

SaigonWeb cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ với giao diện đẹp, được tối ưu SEO nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Tại SaigonWeb, khách hàng được tư vấn chính xác, đúng nhu cầu, giúp tiết kiệm chi phí. Cung cấp các gói web chất lượng với đa dạng ngành nghề như: Bán hàng, bất động sản, ô tô, thời trang, spa, thẩm mỹ viện, nội thất, nhôm kính, bảo vệ - vệ sĩ, thực phẩm, nhà hàng, khách sạn,...

dich-vu-thiet-ke-website-da-dang-nganh-nghe

Dịch vụ thiết kế website đa dạng ngành nghề tại SaigonWeb

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website

Website là công cụ kinh doanh online đắc lực cho doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website:

Giao diện web đẹp, thu hút

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, bạn có quyền yêu cầu thiết kế web độc quyền, được lựa chọn web có giao diện đẹp và lựa chọn các tính năng giúp website trở nên độc đáo, thu hút khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế website giúp kinh doanh hiệu quả 

Sở hữu website giúp bạn có thêm một công cụ kinh doanh hiệu quả bởi hầu hết người dùng đều sử dụng internet. Nhờ vậy mà cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp thông tin, bán hàng ngay chính trên website.

Đồng thời, web chuẩn SEO có thể giúp bạn tiếp cận hàng trăm đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi ngày và việc của bạn là tư vấn và “chốt đơn”.

Giảm tối đa chi phí marketing online

Với dịch vụ làm web trọn gói chuẩn SEO, bạn không cần phải trả nhiều chi phí cho hoạt động marketing online bằng quảng cáo Google bởi website đã được tối ưu SEO, điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Các gói dịch vụ thiết kế website giá tốt tại SaigonWeb

SaigonWeb tư vấn rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các gói web phù hợp với nhu cầu:

- Gói giá rẻ: 1.900.000 đ. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại SaigonWeb cơ bản đã đầy đủ, chỉ có giao diện website là mẫu có sẵn giúp giảm chi phí cho khách không yêu cầu giao diện riêng.

- Gói cơ bản: 4.500.000 đ. Gói này sẽ được thiết kế thêm bộ nút: Zalo / Call / Chat / GMap và đăng bài giới thiệu lên topsaigon.vn giúp tăng tương tác với khách hàng, kinh doanh hiệu quả hơn.

- Gói cao cấp: 7.900.000 đ. Với gói này, khách hàng có thể phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh nhờ tích hợp nút chia sẻ mạng xã hội và được cài đặt Analytics, Webmaster Tools và được tối ưu thêm về SEO website. Điều này giúp bạn hiểu rõ khách hàng của mình đang muốn gì, từ đó điều chỉnh đúng nhu cầu, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng.

Và tùy vào yêu cầu và mức độ phức tạp của website mà sẽ có giá chi tiết nhất.

Tại sao thường xuyên phát sinh chi phí khi làm web ở công ty khác ?

Tại sao bạn làm web ở công ty khác nhưng thường xuyên phát sinh chi phí? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải.

Lý do là vì một số công ty thường thông báo hết dung lượng hosting, hết băng thông để thu thêm chi phí hoặc tính phí khi sửa chữa, nâng cấp các vấn đề đơn giản.

SaigonWeb thì không làm như vậy bởi sự tin cậy và hài lòng của khách hàng mới là sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Tại SaigonWeb, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng: Chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, chọn gói hosting phù hợp, chọn giao diện web và tính năng theo nhu cầu,...để khách hàng hiểu rõ website và giúp quý khách làm web với chi phí phù hợp.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp tại SaigonWeb

SaigonWeb chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá rẻ ưu đãi hơn so với các công ty khác. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chất lượng nhất.

dich-vu-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá tốt tại SaigonWeb

Quyền lợi khi khách hàng chọn dịch vụ thiết kế website của SaigonWeb:

Làm chủ mã nguồn website

SaigonWeb là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tiên phong áp dụng bàn giao đầy đủ mã nguồn website để khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp khi có bản nâng cấp mới và quản lý tiện lợi hơn.

Làm web chuẩn SEO 

Website được tối ưu về SEO, giúp nâng cao thứ hạng và giúp web dễ dàng lên top Google. Điều này rất có lợi cho kinh doanh với hiệu quả lâu dài lại ít tốn kém chi phí.

Tăng tốc website (cache)

Giúp web có tốc độ truy cập nhân, thân thiện với Google và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hệ thống quản lý sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp

Tất cả website do SaigonWeb cung cấp đều được thiết kế hệ thống quản lý bài viết, quản lý sản phẩm và đơn hàng,...một cách chuyên nghiệp và dễ quản lý.

Với gói web cao cấp sẽ được trang bị thêm tính năng tự động gửi đơn hàng về email, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ thiết kế website có bảo mật cao

Web có tính bảo mật cao là điều quan trọng, giúp bảo mật thông tin chủ sở hữu và bảo mật thông tin khách hàng của bạn một cách tốt nhất, tránh bị đánh cắp thông tin.

Tương thích 100% trên màn hình tất cả các thiết bị

SaigonWeb thiết kế website chuẩn công nghệ Responsive, giúp hiển thị tốt trên tất cả các màn hình thiết bị như: Mobile, ipad, laptop, desktop,... 

Hỗ trợ miễn phí và bảo hành vĩnh viễn

SaigonWeb hỗ trợ miễn phí các công việc đơn giản như: Chỉnh sửa thông tin, màu sắc, hình ảnh,...và bào hành web vĩnh viễn. Hỗ trợ 24/7, phục vụ tận tâm.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chuyên nghiệp tại SaigonWeb giúp bạn sở hữu website chất lượng, phục vụ kinh doanh hiệu quả. Quý khách cần làm web, vui lòng liên hệ hotline 094 270 5593 để được nhân viên tư vấn web phù hợp với ngành nghề, nhận demo tham khảo và báo giá tốt nhất.

0909 357 789
challenges-icon chat-active-icon